Phú Giáo: Khai mạc Giải vô địch Bóng đá huyện năm 2024
Giọng nữ Ngọc Hoa
Nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 – 20/8/2024). Chiều 19/7 tại Sân vận động bóng đá Huyện, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Phú Giáo tổ chức Khai mạc Giải vô địch Bóng đá huyện năm 2024. Đến dự có bà Trần Hồng Dung - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Giải bóng đá vô địch huyện Phú Giáo năm 2024, diễn ra từ ngày 19/7 đến 18/8/2024 với sự tham gia của gần 300 vận động viên của 13 đội đại diện các xã, thị trấn và các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn huyện. 13 đội chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội đạt thành tích cao ở các bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Theo lịch thi đấu, các đội Bảng A và C sẽ thi đấu tại Sân vận động huyện Phú Giáo và các đội bảng B và D sẽ thi đấu tại Sân bóng đá Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng xã Phước Sang. Các trận đấu ở vòng loại trực tiếp và chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động huyện.

Đây là giải đấu thường niên do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức, qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các vận động viên đến từ các đơn vị; đồng thời để tuyển chọn lực lượng vào đội tuyển bóng đá huyện tham dự giải vô địch Bóng đá tỉnh Bình Dương năm 2024.

Các đơn vị về tham dự giải

Bà Trần Hồng Dung, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải

Đội bóng xã Tân Long (áo xanh trắng) và đội bóng xã Tân Hiệp (áo đỏ) thi đấu vòng tròn tính điểm ở bảng A

Hà Trang