Sôi nổi Giải vô địch các Câu lạc bộ Taekwondo thành phố Thuận An mở rộng năm 2024
Giọng nam miền Nam
Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 51 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2024), nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Văn hóa với chủ đề “Khám phá Lễ hội Nhật Bản” tại Trung tâm Thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary. Trong hai ngày 12- 13/07/2024, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao thành phố Thuận An phối hợp cùng Trung tâm  Thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary tổ chức Giải vô địch các Câu lạc bộ Taekwondo thành phố Thuận An mở rộng năm 2024 tranh cúp Aeon Mall Bình Dương Canary.

Ông Nguyễn Tấn Dũng – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Thuận An
tặng cờ lưu niệm cho đơn vị tài trợ

Đại biểu tặng cờ và chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tham dự giải
các Vận động viên thi đấu tại Giải

Giải đấu đã quy tụ trên 260 vận động viên của 22 CLB trong và ngoài tỉnh về tham dự. Các Vận động viên thi đấu nội dung cá nhân với 15 hạng cân. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, với chất lượng chuyên môn cao; kết quả CLB Hoàng Văn Thụ đã xuất sắc dành hạng Nhất (3 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ), hạng Nhì và Ba lần lượt thuộc về CLB Phú Túc (2 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ) và Nhơn Trạch (2 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ).

Giải vô địch các Câu lạc bộ Taekwondo thành phố Thuận An mở rộng năm 2024 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè, góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn Taekwondo trong khu vực ngày càng phát triển, đồng thời tạo môi trường, điều kiện cho các Vận động viên tham gia có dịp giao lưu, thi đấu cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn và chuẩn bị lực lượng tham dự các Giải Taekwondo cấp tỉnh trong thời gian tới..

Tấn Đạt – Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Thuận An