image banner
 • 16/07/2024

  Sôi nổi Giải vô địch các Câu lạc bộ Taekwondo thành phố Thuận An mở rộng năm 2024

  Nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 51 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (1973 - 2024), nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Văn hóa với chủ đề “Khám phá Lễ hội Nhật Bản” tại Trung tâm Thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary. Trong hai ngày 12- 13/07/2024, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao thành phố Thuận An phối hợp cùng Trung tâm  Thương mại Aeon Mall Bình Dương Canary tổ chức Giải vô địch các Câu lạc bộ Taekwondo thành phố Thuận An mở rộng năm 2024 tranh cúp Aeon Mall Bình Dương Canary.

 • 28/06/2024

  Huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị triển khai luật phòng, chống bạo lực gia đình; nghị định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống bạo lực gia đình và nói chuyện chuyên đề “gia đình hạnh phúc - quốc gia thịnh vượng” năm 2024

  Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, Ngày 25 tháng 6 năm 2024, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Dầu Tiếng tổ chức hội nghị triển khai Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Nghị định xử phạt vi phạm hành chính về phòng, chống bạo lực gia đình và nói chuyện chuyên đề “Gia đình hạnh phúc – Quốc gia thịnh vượng” năm 2024.

 • 22/06/2024

  Tổ chức tổng kết, Bế mạc Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024

  Sau một tuần diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 22/6/2024, với rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật, xúc tiến du lịch và thương mại sôi nổi, ấn tượng, ý nghĩa, mang lại nhiều cảm xúc với Nhân dân và du khách. Lễ Hội “Mùa trái chín” năm 2024 chính thức khép lại bằng chương trình Bế mạc vào tối ngày 22/6, tại sân khấu chính  của Lễ hội.

 • 22/06/2024

  Tổ chức Liên hoan Đờn ca tài tử tỉnh Bình Dương năm 2024

  Từ ngày 17/6/2024 đến ngày 21/6/2024, trong khuôn khổ của Lễ hội Mùa trái chín năm 2024, tại sân khấu chính của Lễ hội, phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương diễn ra Liên hoan Đờn ca tài tử với sự tham gia của 17 câu lạc bộ Đờn ca tài tử trong và ngoài tỉnh.

 • 17/06/2024

  Tổ chức Hội thi Duyên dáng Bình Dương năm 2024

  Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Lễ hội “Mùa trái chín” tỉnh Bình Dương năm 2024. Hội thi Duyên dáng Bình Dương năm 2024 được tổ chức vào lúc 19h00 ngày 16/6/2024 tại sân khấu chính của Lễ hội, phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 • 17/06/2024

  Rực rỡ sắc màu Lễ Hội Mùa trái chín Bình Dương 2024

  Tiếp nối thành công từ những năm trước, năm nay, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch được UBND tỉnh giao là cơ quan thường trực, phối hợp cùng các sở, ngành, Ủy ban nhân dân thành phố Thuận An tổ chức Lễ hội Mùa trái chín năm 2024. Lễ Hội sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 6 năm 2024 tại phường Hưng Định, thành phố Thuận An với đa dạng các hoạt động văn hóa, thể thao, xúc tiến thương mại và du lịch đặc sắc.

 • 12/06/2024

  Nhiều hoạt động sôi nổi sẽ được diễn ra trong khuôn khổ Lễ hội “Mùa trái chín” năm 2024

  Bình Dương là vùng đất được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Sài Gòn, với những điều kiện sinh thái đặc biệt nên cư dân Bình Dương có những đặc điểm riêng từ lịch sử hình thành, văn hóa đến kỹ năng nghề nghiệp. Sự cần cù, chịu thương, chịu khó, cùng với sự ưu đãi của thiên nhiên, người dân Bình Dương nói chung và Lái Thiêu – Bình Dương nói riêng đã canh tác, gieo trồng nên những loài cây ăn quả đặc sản như: Măng cụt, Sầu riêng, Mít tố nữ, bòn bon, dâu… đã chinh phục được khẩu vị của du khách gần, xa; trong đó, Măng cụt Lái Thiêu đã được Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam bình chọn vào Top 50 loại trái cây nổi tiếng nhất của

 • 30/05/2024

  Thành phố Thuận An: Thực hiện hiệu quả công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học

  Thể thao trường học có ý nghĩa quan trọng và rất thiết thực cho cuộc sống, góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển thể lực, rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý chí và lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hơn nữa, thể thao trường học – giáo dục thể chất còn góp phần tích cực tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là môi trường thuận lợi và giàu tiềm năng để phát hiện và bồi dưỡng tài năng thể thao cho đất nước. Trong những năm qua, thể thao học đường đã có bước phát triển đáng khích lệ, góp phần tích cực vào thành tựu chung của công cuộc đổi mới và phát triển của ngành Thể dục thể thao (TDTT). Các môn thể thao được áp dụng nhiều hơn trong trường học với nhiều nội dung phong phú, giúp cho các em phát huy hết tiềm năng và ngày càng yêu thích thể thao hơn. Hơn nữa, thể thao trường học còn giúp học sinh giảm bớt những áp lực, tăng cường thể chấ

 • 15/05/2024

  Huyện Dầu Tiếng: Những kết quả đạt được trong công tác Phòng chống bạo lực gia đình

  Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành - nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, đồng thời gia đình cũng là nơi bảo tồn và phát huy truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, góp phần ổn định, phát triển kinh tế - xã hội bền vững và tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thực hiện công tác quản lý nhà nước về gia đình, trong đó nhiệm vụ phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội.

 • 13/05/2024

  Tp Dĩ An: Tổ chức ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân với chủ đề “Đoàn kết yêu thương” năm 2024

  Tối ngày 11/5/2024 tại Khu đô thị thương mại dịch vụ Quảng trường xanh, phường Đông Hòa. Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp UBMTTQVN thành phố Dĩ An tổ chức ngày hội Văn hóa các dân tộc Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân với chủ đề “Đoàn kết yêu thương”.

Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch Bình Dương sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

 
image advertisement

image advertisement

image advertisement
 
image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
 
image advertisement

image advertisement

image advertisement
                     
    
Thống kê truy cập
 • Đang online: 0
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 0
 • Tất cả: 0