Liên đoàn Yoga tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Workshop năm 2024
Sáng ngày 27/4/2024, tại Trung tâm Fitness & Yoga Thủ Dầu Một (lầu 6, Tòa nhà Biconsi 215A Yersin, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Liên đoàn Yoga tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc chương trình Workshop năm 2024, tham dự có 45 học viên.

Đến dự khai mạc có Ông Nguyễn Thành Tuyền – Phó Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Nguyễn Ngô Bảo Quốc – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh; Bà Lê Thị Tằm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga tỉnh Bình Dương; Bà Nguyễn Thị Hồng Ly – Quản lý Trung tâm Fitness & Yoga Thủ Dầu Một; Ông Chí Ninh – Giảng viên; cùng tham dự sự kiện có các ông bà là Ủy viên BCH Liên đoàn Yoga tỉnh Bình Dương.

Bà Lê Thị Tằm – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Yoga tỉnh Bình Dương

phát biểu khai giảng

Workshop Yoga được tổ chức vào ngày 27 và 28/4/2024, với các chuyên đề Handstand - Pincha - Hollow Back - Upper Back - Twisting - Happy Flow do các Master Chí Ninh, Nhựt Bình, Quỳnh Phạm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này trực tiếp hướng dẫn.

Giảng viên Chí Ninh hướng dẫn kỹ thuật cho học viên

Liên đoàn Yoga tỉnh Bình Dương được thành lập vào tháng 12 năm 2023, đây là hoạt động rất cần thiết dành cho các hội viên được BCH Liên đoàn đưa vào kế hoạch hoạt động của năm 2024. Thông qua Lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên có điền kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, cập nhập, bổ sung thêm những kiến thức mới, các kỹ thuật tập luyện trong yoga an toàn do các giảng viên truyền đạt. Đây cũng là hoạt động nhằm góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn Yoga tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các học viên

Liên đoàn Yoga Bình Dương