Bình Dương khai mạc Hội thao Công nhân viên chức lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Khu vực 3 - Miền Đông Nam Bộ năm 2024
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024); kỷ niệm 95 năm ngày truyền thống Ngành Cao su Việt Nam (28/10/1929 - 28/10/2024). Sáng ngày 20/5/2024 tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh (phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương) diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Công nhân viên chức lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Khu vực 3 - Miền Đông Nam Bộ năm 2024.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Minh Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương; ông Nguyễn Lộc Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; bà Trần Thị Diễm Trinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; Ông Huỳnh Kim Nhựt - UV.BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UV.BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; ông Cao Văn Chóng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Tấn Đạt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương; Thiếu tá Phạm Hữu Lực -Phó Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị, Công an tỉnh; Ông Nguyễn Đức Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy, thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng cùng ban lãnh đạo công ty. Đến dự còn có đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Bình Dương.

Ông Huỳnh Kim Nhựt - UV.BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Cao su Việt Nam - Trưởng Ban Tổ chức phát biểu Khai mạc Hội thao

Hội thao Công nhân viên chức lao động Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam Khu vực 3 - Miền Đông Nam Bộ năm 2024 có sự tham gia gần 400 vận động viên đến từ 10 đơn vị thành viên khu vực miền Đông Nam Bộ thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam cùng về tranh tài gồm: Đồng Nai, Dầu Tiếng, Phú Riềng, Đồng Phú, Phước Hòa, Tân Biên, Tây Ninh, Bà Rịa, Bình Long, Lộc Ninh.

Bà Nguyễn Minh Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương; ông Nguyễn Lộc Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương tặng hoa chức mừng Hội thao

Các vận động viên thi đấu, tranh tài ở các môn Bóng đá mini, cầu lông, bóng chuyền nam - nữ, cờ tướng, quần vợt, kéo co, bóng bàn. Hội thao được diễn ra từ ngày 20/5 đến hết ngày 23/5/2024.

400 vận động viên đến từ 10 đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam khu vực Miền Đông Nam Bộ tham gia hội thao khu vực 3

Hội thao Công nhân viên chức lao động là hoạt động truyền thống, thường niên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Qua Hội thao nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, hăng say lao động, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức, phấn đấu vì mục tiêu “Xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phát triển bền vững”. Đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ đạo điều hành của đội ngũ cán bộ làm công tác văn thể các cấp trong toàn Tập đoàn.

Lê Chiến

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc

Bà Nguyễn Minh Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Ông Nguyễn Lộc Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Bà Nguyễn Minh Thủy - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương; ông Nguyễn Lộc Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương nhận quà tri ân từ BTC Hội thao

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội tham gia