LLV tuần 32 từ ngày 05/8/2024 đến 11/8/2024

LỊCH LÀM VIỆC

Tuần 32 (05/8  - 11/8/2024)

* Thứ hai, 05/8

1- 14h00: Giám đốc Sở và PGĐ Cao Văn Chóng dự cuộc họp của UBND tỉnh nội dung:

(1) Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Bình Dương năm 2025 – 2026.

- Cùng dự: Trưởng phòng QLTDTT.

(2) Tình hình hoạt động của Trung tâm Văn hóa tỉnh.

- Cùng dự: Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trưởng phòng KH-TC, Phó Chánh Văn phòng (phụ trách Tổ chức cán bộ).

- Địa điểm: Phòng họp C - UBND tỉnh

2- 14h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự họp đóng góp ý kiến cho dự thảo kế hoạch phối hợp làm công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập tác chiến phòng thủ Quân khu năm 2024 (theo GM số 27/GM-BCH ngày 02/8/2024 của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh).

Địa điểm: Phòng họp trung tâm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (đường DDT, P. Phú Lợi, TP. TDM).

3- 14h00: PGĐ Lê Văn Thái dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội bảo trợ NKT, TMC, BNN tỉnh Bình Dương lần thứ VI nhiệm kỳ (2022 - 2027) (theo TM số 192/TM-HBT ngày 31/7/2024).

Địa điểm: Hội trường Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Bình Dương (số 475, Đại lộ Bình Dương, tổ 15, khu phố 1, P. Phú Cường, TP. TDM)

4- 14h00: Ủy quyền ông Nguyễn Đình Ly- Phó CVP dự Hội nghị tuyên truyền, giới thiệu và hướng dẫn khai thác, sử dụng Bộ pháp điển (theo GM số 812/GM-KTrVB ngày 26/7/2024 của Cục Kiểm tra Văn bản Quy phạm Pháp luật).

Địa điểm:  Sảnh Hội nghị lầu 2 – Khách sạn Bcons Bình Dương.

* Thứ ba, 06/8

1- 08h00: Sinh hoạt Chi bộ Văn phòng – Kế hoạch Tài chính tháng 7, phương hướng nhiệm vụ tháng 8.

- Thành phần: Đảng viên Chi bộ VP-KHTC.

- Địa điểm: Hội trường A.

2- 08h30: Giám đốc và PGĐ Lê Văn Thái dự Lễ Khai mạc và trao giải triển lãm mỹ thuật khu vực VII (Đông Nam Bộ) lần thứ 29 – năm 2024.

Địa điểm: Bảo tàng tỉnh Bình Dương.

3- 14h00: Giám đốc Sở và PGĐ Lê Văn Thái dự họp Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác Gia đình năm 2024. (phòng QLVHGĐ chuẩn bị nội dung và gửi tài liệu cho đại biểu dự họp).

- Cùng dự: Lãnh đạo phòng QLVHGĐ

- Địa điểm: Phòng họp B - UBND tỉnh.

* Thứ tư, 07/8

1- 07h30: Giám đốc Sở tiếp công dân định kỳ.

- Cùng dự: Chánh Thanh tra Sở.

- Địa điểm: Tầng 1, Tháp B, TTHC, đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

2- 08h00: Sinh hoạt Chi bộ Nghiệp vụ - Thanh tra tháng 7, phương hướng nhiệm vụ tháng 8

- Thành phần: Đảng viên Chi bộ Nghiệp vụ -Thanh tra

- Địa điểm: Hội trường A

3- 14h00: Ban giám đốc Sở họp thông qua hồ sơ hoàn thiện góp ý của các bộ, sở ngành về Đề cương Nghị quyết quy định chính sách trong lĩnh vực văn hóa, thể thao.

- Thành phần: Lãnh đạo Văn phòng, phòng QL VH&GĐ, QLTDTT, KHTC, Trung tâm Văn hóa tỉnh, Trung tâm HL&TĐTT.

- Địa điểm: Hội trường Sở (A)

4- 14h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong tiếp và làm việc với Tạp chí Vietnam Travel về việc đề xuất hợp tác phát triển du lịch tỉnh Bình Dương (theo văn bản đề nghị của đơn vị).

- Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch

- Địa điểm: Hội trường Sở (B).

* Thứ năm, 08/8

1. Từ 08/8 – 12/8: PGĐ Lê Văn Thái đi công tác nước ngoài theo chương trình của UBND tỉnh.

2- 08h00: Bí thư Đảng ủy Sở dự công bố quyết định, kế hoạch, đề cương giám sát Đảng ủy Sở VHTTDL và người đứng đầu cấp ủy. (theo QĐ số 147-QĐ/ĐUK ngày 31/7/2024)

Địa điểm: Hội trường Đảng ủy khối các Cơ quan Tỉnh

3- 08h00: PGĐ Cao Văn Chóng dự Lễ Khai mạc Hội thao Hè tỉnh Bình Dương năm 2024.

Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao

4- 08h30: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự Khai mạc Hội chợ máy và nguyên liệu Gỗ Quốc tế Bình Dương (theo TM của BIFA WOOD VIETNAM).

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế WTC Expo Bình Dương. (Hall A, A19 đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP. TDM).

5- 08h00: Ủy quyền ĐDLĐ phòng QLVH&GĐ tham gia Đoàn giám sát, đánh giá thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Hội trường UBND huyện Phú Giáo (cả ngày).

6- 08h00: Ủy quyền ĐDLĐ Thanh tra Sở dự Hội nghị toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia.

Địa điểm:  Phong họp B – UBND tỉnh

* Thứ sáu, 09/8

1- 08h00: Giám đốc Sở dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 36 - khóa XI (mở rộng).

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

2- 14h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự họp về việc khảo sát thẩm định điều kiện cấp phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập - Bảo tàng Gốm sứ Minh Long I.

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo và chuyên viên phụ trách Phòng QLVHGĐ và Bảo tàng tỉnh.

- Địa điểm: Công ty TNHH Minh Long I, số 333, đường Hưng Định 24, khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

* Thứ bảy, 10/8

09h45: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự Hội nghị Hội đồng điều phối vùng Đông Nam Bộ (lần thứ 4).

Địa điểm:  Hội trường Thành phố Hồ Chí Minh, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh).

Nơi nhận:

- VP UBND tỉnh;