LLV tuần 36 từ ngày 02/9/2024 đến 08/9/2024

LỊCH LÀM VIỆC

Tuần 36 (02/9 -  08/9/2024)

* Thứ hai: 02/9

1- Công chức, viên chức, người lao động của Sở nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 (theo Thông báo số 288/TB-UBND ngày 19/8/2024 của UBND tỉnh).

2- 07h30: PGĐ Cao Văn Chóng dự Lễ Khai mạc và Bế mạc Giải đua thuyền truyền thống thành phố Thủ Dầu Một năm 2024.

Địa điểm: Hoa viên Bạch Đằng, đường Bạch Đằng, P. Phú Cường, TP. TDM.

* Thứ ba: 03/9

* Thứ tư: 04/9

1- 08h00: Giám đốc Sở, PGĐ Cao Văn Chóng tiếp và làm việc với Đoàn Kiểm tra về Cải cách hành chính của UBND tỉnh năm 2024.

- Cùng dự: Lãnh đạo VP, Trưởng các phòng chuyên môn, chuyên viên 1 cửa, bộ phận KSTTHC (ông Nguyễn Đình Ly – Phó CVP chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

2- 14h00: Giám đốc Sở dự Phiên họp UBND tỉnh thứ 70 (có Thư mời riêng).

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3- 14h00: Ủy  quyền Trưởng phòng KHTC dự họp trao đổi ý kiến liên quan xây dựng Cơ sở dữ liệu về giá trên địa bàn tỉnh Bình Dương (theo GM số 134/GM-STC ngày 30/8/2024).

Địa điểm: Hội trường - Sở Tài chính.

4- 17h30: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự Chương trình nghệ thuật Sống động TP.HCM.

Địa điểm: Sảnh Castor (tầng 5) - GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

* Thứ năm: 05/9

1- 07h00: PGĐ Lê Văn Thái dự Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 Trường THPT Chuyên Hùng Vương (theo TM của Trường THPT Chuyên Hùng Vương).

Địa điểm: Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

2- 07h30: Giám đốc Sở dự Lễ Khai giảng niên học 2024 – 2025 Trường THPT Tân Phước Khánh.

Địa điểm: Khu phố Khánh Hội, P. Tân Phước Khánh, TP. Tân Uyên.

3- 08h30: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự họp Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2024.

Địa điểm: Hội trường A, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

4- 09h00: PGĐ Cao Văn Chóng dự Chương trình ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh (theo LLV của UBND tỉnh).

Địa điểm:  Liên đoàn Lao động tỉnh.

5- 14h00: PGĐ Lê Văn Thái họp nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư thông qua Kế hoạch tổng thể Hội nghị triển khai Quy hoạch tỉnh gắn với xúc tiến đầu tư, tổ chức truyền thông, quảng bá Top 1- ICF; khởi công, khánh thành các công trình, dự án trọng điểm (theo LLV của UBND tỉnh).

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh

* Thứ sáu: 06/9

1- 08h00: Hội nghị giao ban công tác Đảng, công tác chuyên môn định kỳ tháng 9/2024 (Tổ Đảng vụ, Văn phòng và các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc chuẩn bị nội dung báo cáo).

- Thành phần: Ban Giám đốc Sở; Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; Thủ trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, đoàn thể thuộc Sở; Bí thư Chi bộ trực thuộc; Tổ trưởng, Tổ phó các Tổ giúp việc của Đảng ủy.

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

2- 08h30: PGĐ Nguyễn Thanh Phong tham dự hội nghị Sơ kết 3 năm thí điểm xây dựng làng thông minh trên địa bàn xã Bạch Đằng giai đoạn 2020-2025 và Công bố Xã Bạch Đằng đạt chuẩn xã nông thôn mới kiểu mẫu về văn hóa năm 2023 (Trung tâm Xúc tiến Du lịch chuẩn bị nội dung trình bày tham luận.)

- Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý DL, Trung tâm XTDL.

- Địa điểm: Trung tâm Văn hóa xã Bạch Đằng, thành phố Tân Uyên.

3- 09h00: Ủy quyền đại diện Phòng QLVHGĐ dự khảo sát xin chủ trương sữa chữa Di tích Lịch sử - Văn hóa Miếu Mộc Tổ, phương Lái Thiêu.

Địa điểm: Miếu Mộc Tổ, khu phố Long Thới, phường Lái Thiêu

4- 14h00: Giám đốc Sở họp trao đổi, thống nhất tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét quyết định về thẩm quyền phê duyệt đề án sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, cho thuê, liên doanh, liên kết của các đơn vị sự nghiệp công lập

Địa điểm: Hội trường Sở Tài chính

5- 14h00: Sinh hoạt Chi bộ Văn phòng – Kế hoạch Tài chính tháng 8, phương hướng nhiệm vụ tháng 9.

- Thành phần: Đảng viên Chi bộ VP-KHTC.

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

6- 15h00: Giám đốc Sở và PGĐ Nguyễn Thanh Phong báo cáo tiến độ hồ sơ công trình xây dựng Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phòng QLVH-GĐ phối hợp phòng KHTC phối hợp chuẩn bị nội dung).

- Cùng dự: Trưởng phòng QLVH-GĐ, KHTC.

- Địa điểm:  Phòng họp C - UBND tỉnh.

7- 16h00: Giám đốc Sở dự Lễ Công bố thành lập 5 công ty con của BIWASE.

Địa điểm: Khách sạn Becamex Hotel New City (B2 đường Hùng Vương, P. Hòa Phú, TP. TDM).

8- 16h30: PGĐ Cao Văn Chóng dự Lễ khai mạc Giải Vô địch Vovinam tỉnh Bình Dương năm 2024 – Tranh Cúp Unifarm.

Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh.

Thứ bảy: 07/9

07h00: Giám đốc Sở dự Lễ khai mạc, bế mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp Công lý TAND hai cấp tỉnh Bình Dương lần thứ XVIII năm 2024.

Địa điểm:  Sân bóng đá mini Thành An (Lô N4 đường Lê Duẫn, P. Hòa Phú, TP. TDM)

* Chủ Nhật: 08/9

08h00: Ủy quyền ông Đỗ Văn Toàn  - TP Quản TDTT dự Chương trình Báo cáo thành tích của giải vô địch TDDS toàn quốc năm 2024

Địa điểm:  Trung tâm Văn hóa TP.TDM