LLV tuần 33 từ ngày 12/8/2024 đến 18/8/2024

LỊCH LÀM VIỆC

Tuần 33 (12/8  - 18/8/2024)

* Thứ hai, 12/8

1- Ban Giám đốc Sở đi kiểm tra tình hình tại các đơn vị trực thuộc phụ trách.

2- 08h30: Bà Văn Thị Thùy Trang – CVP tham dự Hội thảo trực tuyến Hướng dẫn thu thập và cung cấp dữ liệu, hồ sơ minh chứng phục vụ tính toán chỉ số PII năm 2024.

Địa điểm: Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp (BIIC) - Số 28 đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

* Thứ ba, 13/8

1- 08h00: Giám đốc dự họp Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh (theo GM số 46/GM-HĐND).

Địa điểm:  Hội trường A - HĐND tỉnh, tầng 15B, Trung tâm Hành chính tỉnh.

2- 08h00: Ủy quyền Trưởng Phòng KHTC dự họp điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung thành phố Thủ Dầu Một.

Địa điểm: Phòng họp B – UBND thành phố Thủ Dầu Một

3- 09h00: Phó Bí thư Đảng ủy – PGĐ Lê Văn Thái dự và chia sẻ kinh nghiệm về mô hình “Dân vận khéo” tại Đảng bộ Sở VHTTDL. (theo TM của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh)

Địa điểm:  Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối.

* Thứ tư, 14/8

1- 07h30: Bà Thân Thị Hiên Thạch - Phó Trưởng phòng QLVHGĐ Triển khai văn bản quy phạm pháp luật lĩnh vực Gia đình và Phong trào tại thành phố Bến Cát

Địa điểm: Hội trường thành phố Bến Cát.

2- 08h00: Giám đốc Sở dự Hội thi cán bộ Tuyên giáo giỏi; Trao giải thưởng Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh và Họp mặt cán bộ ngành Tuyên giáo.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Grand Square

3- 10h00:PGĐ Cao Văn Chóng tham gia Trung tâm thảo luận số 03 với chủ đề “Thanh niên Bình Dương tiên phong chuyển đổi số xây dựng Bình Dương trở thành thành phố thông minh, văn minh, hiện đại” trong khuôn khổ Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 (theo công văn số 1853-CV/TĐTN-PT ngày 07/8/2024 của BCH Đoàn tỉnh Bình Dương).

Địa điểm:  Tầng trệt, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

4- 13h30: Tổ chức Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2024-2027.

- Mời dự: Phó Bí thư Đảng ủy - PGĐ Lê Văn Thái, Bí thư chi bộ VP-KHTC, Bí thư Đoàn CS Sở VHTT&DL và Toàn thể Đoàn viên chi đoàn VPS.

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

5- 14h00: Giám đốc dự làm việc với Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 về Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập tác chiến phòng thủ Quân khu năm 2024 (theo LLV của UBND tỉnh).

Địa điểm: Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

6- 14h30: Ủy quyền Trưởng Phòng KHTC dự họp thẩm định điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng huyện Bắc Tân Uyên đến năm 2040.

Địa điểm: Phòng họp B, Sở Xây dựng

* Thứ năm, 15/8

1- 07h30: Giám đốc Sở dự Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Địa điểm:  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương

2- 08h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang

Địa điểm: tỉnh Kiên Giang

3- 08h00: PGĐ Lê Văn Thái dự Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 8/2024 (theo CV số 1886-CV/BTGTU ngày 9/8/2024 của Ban Tuyên Giáo).

Địa điểm:  Hội trường B - Tỉnh ủy.

4- 08h00: Ủy quyền lãnh đạo Phòng QLVH-GĐ tham gia Đoàn giám sát, đánh giá thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bắc Tân Uyên.

5- 09h00: Giám đốc Sở dự tiếp Tổng Lãnh sự Cộng hòa Belarus đến chào xã giao Lãnh đạo tỉnh (theo LLV của UBND tỉnh).

Địa điểm: Phòng khách - UBND tỉnh.

6- 09h00: PGĐ Cao Văn Chóng dự họp thống nhất Kế hoạch tổ chức Lễ giỗ tổ Võ Lâm Tân Khánh Bà Trà năm 2024 (Phòng Quản lý TDTT chuẩn bị nội dung).

- Cùng dự: ĐĐLĐ Phòng QL VHGĐ, Bảo tàng tỉnh, Trung tâm HLTĐ TT.

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

7- 09h00: Ủy quyền Chánh Văn phòng dự Đại hội Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn độ tỉnh Bình Dương lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029.

Địa điểm:  Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

8- 09h00: ĐDLĐ phòng KHTC, QLVH&GĐ khảo sát hiện trạng một số hạng mục tại di tích Chiến Khu Đ (theo GM của Bảo tàng tỉnh).

Địa điểm: Di tích Chiến Khu Đ, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

9- 14h00: Ủy quyền lãnh đạo Phòng QLVH-GĐ tham gia Đoàn giám sát, đánh giá thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Hội trường UBND huyện Bàu Bàng.

* Thứ sáu, 16/8

1- 07h00: ông Đỗ Văn Toàn -TP QL TDTT dự Hội thảo Khoa học toàn quốc về những yêu cầu đổi mới của cơ sở Giáo dục Đại học đào tạo cử nhân Giáo dục thể chất đáp ứng chương trình Giáo dục phổ thông.

Địa điểm: Trường Đại học Sư pham TDTT TPHCM

8- 08h00: Giám đốc Sở dự Phiên họp UBND tỉnh thứ 68 (có Thư mời riêng).

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

3- 08h00: PGĐ Cao Văn Chóng dự Khai mạc Giải vô địch Karate tỉnh Bình Dương năm 2024.

Địa điểm: Trung tâm VHTT-TT huyện Phú Giáo.

4- 14h00: Giám đốc Sở họp thống nhất nội dung tham mưu UBND tỉnh bổ sung hồ sơ xin chủ trương Trung ương về việc xây dựng Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quảng trường Trung tâm Hành chính tỉnh.

- Cùng dự: ĐDLĐ phòng QLVHGĐ, KHTC, Bảo tàng tỉnh

- Địa điểm: Hội trường Sở (A)

* Thứ bảy, 17/8

1- 07h30: Tổ chức triển khai thực hiện “Ngày thứ Bảy Văn minh”
- Thành phần: Giám đốc Sở, Phó Giám đốc Sở phụ trách; Tổ Công đoàn, Chi đoàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao; Đoàn viên Công đoàn, Đoàn viên thanh niên Phòng QL TDTT, KHTC.
- Địa điểm: Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao

2- 08h00: Giám đốc Sở dự Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu năm Giáp Thìn 2024.
Địa điểm: Hoa viên nghĩa trang Bình Dương (Kp 1B, P. Chánh Phú Hòa, TP. Bến Cát)

Nơi nhận:

- VP UBND tỉnh;