LLV tuần 29 từ ngày 15/7/2024 đến 21/7/2024

LỊCH LÀM VIỆC

Tuần 29 (15/7 - 21/7/2024)

Thứ Hai, 15/7

1- 08h00: Giám đốc Sở họp Phiên thứ tám của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính Phủ (theo GM số 157/GM-UBND ngày 12/7/2024).

Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh.

2- 08h00: Ủy quyền ông Nguyễn Thành Tuyền – Bí thư Đoàn cơ sở dự Hội nghị giao ban Ban chỉ đạo thực hiện Kế hoạch Đội, Tổ, Nhóm Thanh niên tình nguyện tham gia chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bình Dương 6 tháng đầu năm 2024 và Chương trình trao tặng thiết bị điện tử thông minh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn để tham gia chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn thành phố Tân Uyên.

Địa điểm: Hội trường Thành ủy Tân Uyên.

3- 14h00: Họp Ban Giám đốc Sở

- Nội dung 1: Báo cáo việc bàn giao di tích (Phòng QL VHGĐ, Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung).

Mời dự: ĐDLĐ Văn phòng, Trưởng Phòng VH&GĐ, KHTC, Bảo tàng tỉnh.

- Nội dung 2: Báo cáo tiến độ lập quy hoạch cảng Bà Lụa (Phòng KHTC chủ trì phối hợp đơn vị có liên quan chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Trưởng phòng KHTC, QLVH&GĐ, QLDL.

Địa điểm: Hội trường Sở (B).

4- 15h00: Ủy quyền ông Đỗ Văn Toàn -TP QL TDTT làm việc với 02 Câu lạc bộ Thiền vì sức khỏe công đồng để thống nhất phương án hoạt động.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao tỉnh.

Thứ Ba, 16/7

1- 07h30: Giám đốc Sở dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc thúc đẩy Kế hoạch đầu tư công năm 2024.

Địa điểm: Hội trường A – UBND tỉnh

2- 14h00: Giám đốc Sở dự họp, làm việc với phòng Thanh tra đánh gia kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

- Mời dự: Thanh tra Sở.

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

3- 14h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự họp Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh.

Địa điểm: Phòng họp A – UBND tỉnh

4- Từ ngày 16 -19/7/2024: PGĐ Cao Văn Chóng đi công tác nước ngoài.

Thứ Tư, 17/7

1- 07h30: Giám đốc Sở dự Hội nghị Sơ kết công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 (theo CV số 1841-CV/BTGTU ngày 12/7/2024).

Địa điểm: Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, đường Nguyễn Trãi, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An.

2- 08h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự khai giảng Hội nghị tập huấn về phát triển du lịch sinh thái vườn trên địa bàn tỉnh năm 2024 (Phòng Quản lý Du lịch chuẩn bị nội dung).

- Cùng dự: Công chức, viên chức Phòng Quản lý Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch

- Địa điểm: Chi cục Phát triển nông thông, đường Lê Thị Trung, Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một

3- 08h00: PGĐ Lê Văn Thái dự Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Dương.

- Cùng dự: LĐ phòng QLVH&GĐ và KHTC.

- Địa điểm: Số 02, đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, TP. TDM.

4- 08h30: Ủy quyền LĐ phòng KHTC dự họp thẩm định Phương án sắp xếp lại, xử lý cơ sở nhà, đất là trụ sở cũ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

- Cùng dự: ông Huỳnh Quang Phi – Kế toán

- Địa điểm: Phòng họp 3, Sở Tài chính.

5- 14h00: Giám đốc Sở dự Phiên họp UBND tỉnh thứ 66 (theo LLV của UBND tỉnh).

Địa điểm:  Phòng họp A - UBND tỉnh.

Thứ Năm, 18/7

1- 08h00: Giám đốc - Bí thư Đảng ủy Sở dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ 2 (mở rộng).

- Cùng dự: Các Phó Bí Thư, Chủ nhiệm UBKT ĐU Sở

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội nghị Triễn lãm tỉnh.

2- 08h15: Lãnh đạo Văn phòng Sở dự họp Tổ Báo cáo viên chuyển đổi số cấp tỉnh (tháng 7).

Địa điểm: Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông.

3- 14h00: Giám đốc Sở và PGĐ Nguyễn Thanh Phong họp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện Quyết định số 1068/QĐ-UBND ngày 15/4/2024 của UBND tỉnh.

- Thành phần: Theo Công văn số 852/SVHTTDL ngày 11/7/2024 của Sở VHTTDL (Bảo tàng tỉnh chuẩn bị nội dung, tài liệu).

- Địa điểm: Hội trường Sở (A).

4- 14h00: Ủy quyền ông Lưu Thế Thuật – PCVP dự Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính Phủ về khu vực phòng thủ.

Địa điểm: Hội trường A/ Bộ CHQS tỉnh

Thứ Sáu, 19/7

1- 08h00: Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở dự Hội nghị thông tin thời sự Quí II (Theo TB số 06-TB/ĐUK của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh).

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương.

2- 08h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức chủ trì thực hiện đề tài: Hoa văn và chữ viết trên gốm sứ Bình Dương.

Địa điểm: Phòng họp Trung tâm Sáng kiến cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp tỉnh Bình Dương (28 đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

3- 8h00: PGĐ Nguyễn Thanh Phong dự khảo sát thực tế và Bế mạc Hội nghị tập huấn về phát triển du lịch sinh thái vườn trên địa bàn tỉnh năm 2024 (Phòng Quản lý Du lịch chuẩn bị nội dung).

- Địa điểm: huyện Bắc Tân Uyên (có chương trình riêng).

4- 08h00: Ủy quyền ông Nguyễn Đình Ly – Phó CVP Sở tham dự theo Giấy triệu tập của Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương về vụ án “Tranh chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất”.

Địa điểm: Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương.

5- 09h00: Giám đốc Sở dự Triển lãm giao thương doanh nhân trẻ Bình Dương năm 2024.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm WTC thành phố mới Bình Dương

Thứ Bảy, 20/7

1- 07h30: Ủy quyền đại diện lãnh đạo Bảo tàng tỉnh dự Chương trình chặng 2 hành trình Caravan “Thanh niên Bình Dương – Tìm về địa chỉ đỏ” (theo TM của Hội LHTN Việt Nam tỉnh).

Địa điểm: Công viên nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương, TP. Thuận An.

Nơi nhận:

- VP UBND tỉnh;