Ngày thi đấu thứ tư của Đoàn thể thao Bình Dương tại Đại hội Thể thao toàn quốc
Sau 4 ngày ra quân thi đấu tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2022, Đội tuyển Karate Bình Dương đã thi đấu khá ấn tượng và giành được 2 HCV và 4 HCĐ cho đoàn thể thao tỉnh nhà.

Đoàn Bình Dương nhận HCV Kumite đồng đội nam

Tối 29-11, sau khi kết thúc trận chung kết nội dung đồng đội nhóm 1, các chàng trai trẻ của đội tuyển Karate Bình Dương đã xuất sắc giành được tấm HCV thứ 2 cho đoàn Thể thao Bình Dương.

Trước đó vào buổi trưa, võ sĩ kiêm HLV Nguyễn Minh Phụng cũng đã mang về tấm HCĐ cho đội nhà ở nội dung kumite cá nhân hạng cân 84kg. Như vậy, tính đến hết ngày 29-11, các võ sĩ của Đội tuyển Karate Bình Dương đã giành được 2 HCV và 4 HCĐ cho đoàn thể thao tỉnh nhà.
Cũng trong ngày hôm nay, Ban Tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu môn boxing. Ngoài ra, các cơ thủ của Bình Dương cũng đã bắt đầu bước vào thi đấu môn bida ở hai nội dung carom 1 và 3 băng.