10:41 ICT Thứ tư, 23/07/2014

Giải Khiêu vũ thể thao tỉnh Bình Dương mở rộng lần thứ I năm 2012

Thứ sáu - 23/11/2012 15:53
Giải Khiêu vũ thể thao tỉnh Bình Dương mở rộng lần thứ I năm 2012

Tối 18-11, tại Sảnh A2 Công viên Văn hoá Thanh Lễ , Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức Giải khiêu vũ thể thao tỉnh Bình Dương mở rộng lần I năm 2012. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Phú Yễn – Phó Giám Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng các vị đại biểu, khách mời…

Tham dự giải có với hơn 90 vận động viên của 14 đơn vị đến từ các Câu lạc bộ (CLB), tỉnh, thành như: Tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Long An, Trung tâm Văn hoá quận 3 - Thành phố Hồ Chí minh, Trung tâm Văn hoá quận Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí minh, Trung tâm Văn hoá quận Gò Vấp - Thành phố Hồ Chí minh, Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh - Thành phố Hồ Chí minh, Câu lạc bộ Sgadance quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, huyện Dầu Tiếng – Bình Dương, thị xã Thuận An – Bình Dương, CLB Ánh Sao Dương - thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, CLB Minh Kha – huyện Bến Cát – Bình Dương, thị trấn Tân Phước Khánh – Tân Uyên  - Bình Dương.

phần thi của các cặp đôi tuổi trung niên

Giải diễn ra ở 02 độ tuổi thanh niên và trung niên. Qua 21 nội dung thi đấu theo từng nhóm, Ban Tổ chức đã chọn được 21 bộ giải nhất, nhì, ba.

Giải toàn đoàn:  CLB Sagadance Quận 10 – Tp.HCM xếp hạng nhất (6 giải nhất, 5 giải nhì, 2 giải ba), đứng thứ hai là tỉnh Bình Dương (5 giải nhất, 1 giải nhì, 4 giải ba), thứ ba là Trung tâm Văn hóa Phú Nhuận - Tp.HCM (2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba).

Thành Tuyền