09:44 ICT Thứ sáu, 28/11/2014
Bình Dương
Lịch làm việc
thôngbao
chính phủ
Tổng cục du lịch
Bảng đồ

 

Liên kết website

Liên kết website

Trang nhất » Tin tức » Tin Văn Hóa

Tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tác kịch bản An toàn giao thông 2012

Thứ sáu - 07/09/2012 05:11
Một cảnh trong vở công diễn "Hoa hồng vàng"

Một cảnh trong vở công diễn "Hoa hồng vàng"

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác kịch bản tuyên tuyền An toàn giao thông (ATGT) năm 2012 đã được tổ chức vào chiều ngày 06/9 tại hội trường Trung tâmVăn hóa tỉnh, đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng “Năm An toàn Giao thông quốc gia - 2012” do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Bình Dương phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức.

                Đến dự lễ tổng kết có bà Mai Thị Dung - UVTT - Hội đồng nhân dân tỉnh,  Bà Trần Thị Sơn – PCT UBMTTQVN tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Khoa Hải – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, cùng các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi, đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành trong toàn tỉnh.

                Sau hơn 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 60 kịch bản gồm tiểu phẩm và kịch tuyên truyền của 38 tác giả từ Khánh Hòa, Tiền Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu Bình Dương,Tp. HCM… tham dự. Các tác phẩm đã bám sát đề tài, vốn sống phong phú và thể hiện đúng những đặc trưng của câu chuyện thông tin, tuyên truyền về ATGT.

ông Nguyễn Khoa Hải – PGĐ Sở VHTTDL phát biểu tổng kết cuộc thi

             Vẫn xoay quanh những vấn đề về vi phạm luật lệ giao thông, những ứng xử phi văn hóa khi tham gia giao thông, những quy định của cộng đồng…nhưng các tác phẩm đã vượt qua sự khô khan, công thức thường thấy để tổ chức câu chuyện một cách khéo léo, chân thực, dễ thu hút người xem

Bà Mai Thị Dung - UVTT - Hội đồng nhân dân tỉnh và  bà Trần Thị Sơn – PCT UBMTTQVN tỉnh

trao bằng khen cho các tác giả  đạt giải ở thể loại kịch tuyên truyền

 

ông Nguyễn Khoa Hải – PGĐ  Sở VHTTDL và bà Nguyễn Ngọc Hằng - PTB  Văn hóa - Xã hội HĐND

trao bằng khen cho các tác giả  đạt giải ở thể loại tiểu phẩm tuyên truyền

              Kết thúc cuộc thi, kịch bản “Chuyện quê mình” (của tác giải Phạm Lệ Quyên – TTVH tỉnh Tiền Giang) – đoạt giải nhất kịch tuyên truyền; kịch bản “Nếu như ngày đó” (của tác giải  Vưu Long Vỹ, TTVH tỉnh Bạc Liêu) đoạt giải nhất thể loại tiểu phẩm tuyên truyền. Ngoài ra, BTC đã trao giải tác giả lớn tuổi nhất và có nhiều tác phẩm tham gia dự thi cho tác giả Nguyễn Thế Châu – Tp Mỹ Tho, Tiền Giang. Tại buổi lễ, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã công diễn vở “Hoa hồng vàng” (tác giả Ô Kỳ Phương, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) - giải nhì thể loại kịch tuyên truyền. Đồng thời sau lễ Tổng kết, Đội Tuyên truyền lưu động thuộc Trung tâm Văn hoá tỉnh sẽ biểu diễn phục vụ nhân dân trong tháng cao điểm ATGT tại các huyện, thị xã và thành phố toàn tỉnh./.

TTVH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thông tin cấp phép

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 440

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32272

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 917195