14:24 ICT Thứ tư, 26/11/2014
Tổng cục du lịch
Bảng đồ

Trang nhất » Tin tức » Tin nội bộ

Hội thi cán bộ Thư viện giỏi lần thứ IV năm 2013.

Thứ sáu - 26/04/2013 22:21
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Sau hai tháng phát động, vòng chung kết hội thi “Cán bộ Thư viện giỏi” lần thứ IV năm 2013 đã được tổ chức vào ngày 26/4 tại Thư viện tỉnh Bình Dương. Tham dự vòng chung kết có 8 đội với 33 thí sinh đến từ 7 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Nội dung thi gồm: giới thiệu đội hình, thuyết trình sách, trả lời câu hỏi - kiến thức và thi năng khiếu xoay quanh kiến thức lịch sử về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ và các văn bản liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ.

Phần dự thi của các đội

Thông qua hội thi, Ban tổ chức hy vọng đội ngũ cán bộ thư viện sẽ có dịp ôn lại kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, phát huy tính năng động, sáng tạo và lòng yêu nghề, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng thời kỳ mới.

Bà Nguyễn Thị Hai  - GĐ Thư viện tỉnh trao giải cho các đơn vị xuất sắc

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Thư viện thị xã Dĩ An (đội 2), giải nhì cho đơn vị Thư viện thị xã Thuận An, giải ba cho Thư viện huyện Tân Uyên và giải khuyến khích cho đơn vị Thư viện huyện Bến Cát, Thư viện thành phố Thủ Dầu Một, Thư viện thị xã Dĩ An (đội 2). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải thuyết trình hay nhất cho Thư viện huyện Tân Uyên, giải đề cương hay nhất cho Thư viện thị xã Dĩ An (đội 2), giải năng khiếu hay nhất cho Thư viện thị xã Thuận An./.

NV Huệ (TV)