Hoạt động Đảng và Đoàn thể

Giải Câu lông cán bộ công chức, viên chức – Đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2018

(14:53 | 04/10/2018)

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018), tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020; Nhằm tạo sân chơi cho các cán bộ, công chức, viên chức – đoàn viên thanh niên giữa các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có dịp giao lưu, học hỏi.

Giaicaulongcbcc.jpg

Ngày 28/9/2018 Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở tổ chức giải Cầu lông cán bộ, công chức, viên chức – đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương năm 2018, tại Lễ khai mạc đại diện Lãnh đạo có ông Nguyễn Khoa Hải – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở và các đồng chí đại diện tổ chức đoàn thể. Tham dự giải có gần 40 vận động viên nam, nữ đại diện cho 9 đơn vị, phòng ban tranh tài ở 5 nội dung (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ lứa tuổi dưới 32 tuổi và đôi nam, đôi nam nữ 33 tuổi trở lên). Qua một ngày thi đấu sôi nỗi và hào hứng, kết quả Trường năng khiếu Thể dục Thể thao đã xuất sắc giành 3 HCV và Trung tâm Thể dục Thể thao giành 2 HCV.

Hoạt động này cũng nhằm mục đích phát động cho cán bộ, công chức, viên chức – đoàn viên thanh niên của ngành yêu thích môn thể thao cầu lông tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe.

Nguyễn Tiền (QL TDTT)