Tin Thể thao

Giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2018 được tổ chức tại Khu Du lịch Đại Nam

(10:23 | 26/09/2018)

 Hoà chung với khí thế cả nước đang ra sức thi đua lao động, sản xuất lập thành tích, kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước trong năm. Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Dương và ủy nhiệm đăng cai của Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp Tổng Cục Thể dục Thể thao và Công ty Cổ phần Đại Nam tổ chức giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2018.


         Giải được diễn ra từ ngày 20/9 đến ngày 24/9/2018 tại Khu Du lịch Đại Nam, giải đã qui tụ 203 vận động viên đến từ 22 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc như: Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quân Đội, Quảng Ninh, Thái Nguyên,…) cùng tranh tài 28 bộ huy chương (trong đó có 16 bộ huy chương nam và 12 bộ huy chương nữ).

          Giải Vô địch Kickboxing toàn quốc năm 2018 là điều kiện tốt để các vận động viên thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao thành tích, đồng thời cũng giúp cho người dân Bình Dương có thể thưởng thức các trận thi đấu hay ở môn thể thao thành tích cao này đến với Khu Du lịch Đại Nam. Thông qua giải năm nay cũng giúp cho Tỉnh nhà giới thiệu đến các tỉnh bạn về vùng đất, văn hóa con người Bình Dương và các địa điểm Du lịch, đặc biệt là Trường đua Đại Nam với tầm cỡ Quốc tế, gồm các thể loại: Đua Ngựa, Đua Chó, Đua xe Mô-tô, Biểu diễn Mô-tô nước… giải cũng được sự đồng hành, tài trợ của Tổng Công ty Đại Nam. Kết thúc những ngày thi đấu sôi nỗi, gay cấn, kết quả Bình Dương đã giành hạng nhất toàn đoàn với 5HCV, 1HCB, 2HCB, hạng nhì toàn đoàn thuộc về Hà Nội với 3HCV, 3HCB, 3HCĐ và Thành phố Hồ Chí Minh hạng ba toàn đoàn với 3 HCV, 2HCB, 2HCĐ./.

Nguyễn Tiền (QL TDTT)