Hoạt động Huyện Thị

Bàu Bàng tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa – thể thao tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2018

(10:41 | 04/07/2018)

Sáng ngày 26/6/2018 Ban Chỉ công tác gia đình huyện Bàu Bàng tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa – thể thao tiêu biểu năm 2018 với chủ đề : “Bữa cơm gia đình ấm áp  thương”. Đến dự có ông Võ Đạt Thành – Trưởng phòng Văn hóa    Thông tin, bà Phạm Thị Tuyết Nhung  - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ , ông La Văn Châu - Trưởng đài Truyền Thanh huyện, ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng phòng Y tế và ông Nguyễn Minh Thành – Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện.

BB_ngayhoigiadinh2018.jpg

Liên hoan gia đình văn hóa – thể thao tiêu biểu huyện Bàu Bàng năm 2018 có 21 gia đình trên địa bàn huyện Bàu Bàng tham dự thi với 3 nội dung: năng khiếu, thể thao, nấu ăn. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 25 giải thưởng cho các hộ gia đình xuất sắc và 03 giải toàn đoàn cho các xã.

Việc tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa – thể thao tiêu biểu huyện Bàu Bàng nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể xã hội về vị trí, vai trò của gia đình về chủ trương, pháp luật, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác gia đình; Đồng thời gắn với nội dung thực hiện nhiệm vụ giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước./.

PVHTT BÀU BÀNG