Hoạt động Đảng và Đoàn thể

LỄ PHÁT ĐỘNG RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” NĂM 2018

(15:30 | 02/07/2018)

Hưởng ứng “Chiến dịch hè tình nguyện năm 2018”, ngày môi trường thế giới 5/6/2018 của Ban thường vụ Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Bình Dương. Với mục đích cổ vũ và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong lực lượng đoàn viên thanh niên nói chung và tại các Cơ sở đoàn trong Cụm 3 nói riêng về hoạt động tình nguyện gắn với các hoạt động bảo vệ môi trường, tuyên truyền bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên thiên nhiên và ứng phó biến đổi khí hậu.

ngayCNX.jpg

Sáng ngày 24/6/2018, cụm cơ sở Đoàn 3 tổ chức lễ ra quân  “Ngày chủ nhật xanh” năm 2018, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên. Thông qua hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của con người với môi trường, duy trì nếp sống và ý thức tự giác dọn vệ sinh mỗi buổi sáng chủ nhật hàng tuần tại khu dân cư, nơi công cộng, phạm vi trong và ngoài cơ quan, đơn vị.

Tham gia chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Tuyền – Cụm trưởng cụm cơ sở Đoàn 3 phát biểu tại buổi lễ khai mạc phát động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2018 gồm các nội dung như: Tuyên truyền, tháo gỡ băng rôn, bảng quảng cáo, rao vặt trái phép, dọn dẹp vệ sinh trên một số tuyến đường trong thành phố Thủ Dầu Một.

Đây là những hoạt động mở đầu cho chuỗi các chương trình hành động sôi nổi của cụm cơ sở Đoàn 3 trong chiến dịch hè tình nguyện 2018. Tiếp ngay sau lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, Cụm 3 dự kiến sẽ tổ chức tập huấn bồi dưỡng kiến thức thi đấu môn Cầu lông năm 2018, kế hoạch giao lưu văn nghệ…..

Hoàng Thu Vân - Chi đoàn BQL Di tích và Danh thắng tỉnh Bình Dương