Hoạt động Huyện Thị

Dĩ An: Giải Billiards Carom 3 băng thị xã Dĩ An 2018

(14:49 | 08/06/2018)

Sáng 3/6, giải Billiards Carom 3 băng thị xã Dĩ An năm 2018 khởi tranh tài tại CLB Billirads 777.

DA_billard3ban2018.jpg

Bước sang kỳ tổ chức thứ 3, giải Billiards Carom băng thị xã Dĩ An năm 2018 tiếp tục mang đến sân chơi bổ ích cho những ai yêu thích thể loại billiards Carom 3 băng. Giải năm nay qui tụ có 43 cơ thủ đến từ trên địa bàn thị xã Dĩ An. Các cơ thủ được chia thành 4 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp trên hệ thống bàn thi đấu tiêu chuẩn. các tay cơ thi đấu 25 điểm trên 30 lượt cơ, từ vòng 1 đến vòng 16 thi đấu 30 điểm đồng lượt cơ, riêng trận chung kết thi đấu 40 điểm đồng lượt cơ. Các trận đấu đã diễn ra gay cấn, hấp dẫn, có nhiều đường bi đẹp mắt.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi giải nhất thuộc về cơ thủTrần Cao Trí đến từ phường Dĩ An, giải nhì trao cho cơ thủ PhanVăn Long phường Tân Đông Hiệp, đồng hạng hai thuộc về 2 cơ thủ Võ Quang Duy phường Dĩ An và Lưu Đức Hưng phường Đông Hòa. Ngoài ra BTC còn trao danh hiệu giải serie tay cơ xuất sắc nhất thuộc về cơ thủ Trần Cao Trí phường Dĩ An với 12 điểm.

Dĩ An: ThanhDự