Hoạt động Huyện Thị

THỦ DẦU MỘT: KHAI MẠC HỘI THI “GIẢI THƯỞNG MỸ THUẬT THIẾU NHI” VÀ HỘI THI VIẾT BÁO TƯỜNG CHỦ ĐỂ “THÁNG 5 NHỚ BÁC” THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT LẦN IX – NĂM 2018

(09:23 | 06/06/2018)

Ngày 30-5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin Thể thao phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo và Thành Đoàn thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi” thành phố Thủ Dầu Một lần thứ IX năm 2018 tại Trường Tiểu học Phú Lợi, TP.TDM


TDM_gaithuongmythuat2018.jpg

Đến dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của Ông Phạm Hùng Sơn – PTP. Văn hóa – Thông tin, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin Thể thao thành phố, Ông Lê Tuấn Anh – Bí thư Thành Đoàn thành phố cùng các vị lãnh đạo ngành Văn hóa – Thông tin, Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thư viện tỉnh, Ban Giám khảo hội thi, các cơ quan truyền thông và các đơn vị về tham dự.

Hội thi năm nay được chia thành 03 khối dự thi: Khối Mầm non, Khối tiểu học và Khối Trung học cơ sở. Các đội thi sẽ tham gia 02 nội dung gồm: vẽ cá nhân và vẽ tập thể với các chủ đề về: Biển đảo, Quê hương đất nước, Văn hóa tinh thần, Môi trường, An toàn giao thông, Lịch sự và về Bác Hồ.

Qua 01 ngày thi tài sôi nổi của các họa sĩ nhí đến từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Ban Tổ chức đã trao: 12 giải A, 12 giải B, 12 giải C, 40 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi cá nhân và trao 02 giải A, 04 giải B, 04 giải C, 08 giải khuyến khích cho các giải tập thể.

Đây là một hoạt động truyền thống hằng năm của ngành Văn hóa – Thông tin Thể thao, ngành Giáo dục – Đào tạo và Thành Đoàn thành phố. Bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh cho các en. Qua hội thi, BTC sẽ tuyển chọn các thí sinh tài năng, tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ để đại diện thành phố tham gia các cuộc thi do tỉnh tổ chức./.

Đức Hiếu