Tin Thể thao

Thị xã Thuận An nhất toàn đoàn giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Dương năm 2017

(15:26 | 29/09/2017)

Thực hiện kế hoạch của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương về tổ chức các giải thể thao trong năm 2017; từ ngày 23/9 – 24/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Liên đoàn Vovinam tỉnh tổ chức giải vô địch Vovinam tỉnh Bình Dương năm 2017 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.


Về tham dự giải lần này gồm 9 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh với 115 vận động viên. Trải qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, gây cấn  kết quả chung cuộc như sau: Đơn vị thị xã Thuận An nhất toàn đoàn với 10HCV, 4HCB, 2HCĐ; thành phố Thủ Dầu Một hạng nhì với 5HCV, 6HCB, 1HCĐ; hạng ba thuộc về huyện Bàu Bàng với 3HCV, 6HCB, 5HCĐ.

Giải lần này nhằm tạo động lực, cổ vũ phong trào tập luyện môn võ Vovinam trong toàn tỉnh ngày càng phát triển; tạo sân chơi lành mạnh, thi đấu giao lưu học hỏi cho những người yêu thích tập luyện môn võ Vovinam. Thông qua giải nhằm tìm kiếm, phát hiện những gương mặt chất lượng, có trình độ chuyên môn để tuyển chọn, bổ sung cho đội tuyển dự tuyển Vovinam tỉnh, đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tìm kiếm, đánh giá công tác chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bình Dương lần thứ V-2018./.

 

Bảo Bình