Tin nội bộ

Sở VHTTDL làm việc với Tổng Công ty Becamex về công tác quản lý các pa nô quảng cáo

(14:14 | 19/09/2017)

Sáng ngày 15/9/2017, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thị Minh Nghĩa đã có cuộc làm việc với Tổng Công ty Becamex để thống nhất giải pháp quản lý các pa nô quảng cáo trên dải phân cách đại lộ Bình Dương và các tuyến trong Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị Bình Dương.

 


Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo Thanh tra Sở, Phòng Quản lý Văn hóa. Về phía Tổng Công ty  Becamex có sự tham dự của ông Lê Đăng Khoa – Giám đốc điều hành phòng sản xuất kinh doanh, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc như Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật, Công ty Cổ phần Thể thao- Bóng đá Bình Dương, Ban quản lý phát triển khu liên hợp.

sovhttdlamviecvoibecamex.jpg

Theo báo cáo của đại diện Tổng Công ty Becamex, Công ty hiện đang giao cho 2 đơn vị là Công ty Cổ phần Thể thao- Bóng đá Bình Dương và Ban quản lý phát triển khu liên hợp quản lý 128 pa nô quảng cáo trên đại lộ Bình Dương, 265 pa nô quảng cáo trong khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị. Trong đó, có khoảng 50% pa nô đã được các doanh nghiệp ký hợp đồng quảng cáo. Thời gian gần đây, việc đăng quảng cáo trên các pa nô này đều có thực hiện thủ tục Thông báo sản phẩm quảng cáo với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên dự họp, bà Nguyễn Thị Minh Nghĩa thống nhất trình Ủy ban nhân dân tỉnh việc giao cho Tổng Công ty Becamex quản lý các pa nô quảng cáo trên Đại lộ Bình Dương và trong Khu liên hợp. Công ty có trách nhiệm nhắc nhở các doanh nghiệp đối tác phải thực hiện thủ tục Thông báo sản phẩm quảng cáo với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khi ký hợp đồng quảng cáo. Bà cũng lưu ý Tổng Công ty Becamex nên giao cho một đầu mối thống nhất quản lý các pa nô này. Đơn vị quản lý cần có kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để tránh tình trạng pa nô bị gãy đổ, cũ rách và kịp thời tháo gỡ những pa nô, băng rôn hết thời hạn cho phép.

                                                                                  DT